3 công ty nội thất hàng đầu thế giới hiện nay

Thị trường kiến trúc và đặc biệt là nội thất là một trong những thị trường nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trong vòng 2 năm trở lại đây. Khi mà các dòng sản phẩm nội thất an toàn với người sử dụng với mức giá vô cùng phải chăng.

Nhờ có mức giá cả khá linh hoạt cùng thiết kế hiện đại mà khách hàng ngày nay đã có vô vàn lựa chọn khi muốn trang hoàng cho tổ ấm của mình. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 công ty chuyên sản xuất nội thất hàng đầu thế giới hiện nay.

  1. IKEA

IKEA có lẽ hiện nay là một trong những cái tên về sản phẩm nội thất tiêu dùng nổi tiếng nhất toàn cầu với hơn 60 cửa hàng trên toàn thế giới trải dài từ châu Âu cho đến các nước châu Á.

Các mẫu nội thất của IKEA được khách hàng biết đến với mức giá phải chăng cùng vật liệu bền bỉ, bảo vệ môi trường. Một trong bí mật dẫn đến thành công của IKEA nằm ở khả năng quản lý nguồn vật liệu hiệu quả – 1 trong 3 ứng dụng bất ngờ của phần mềm quản lý ERP

  1. Hwang Xia

Hwang Xia là một trong những nhà sản xuất nội thất lớn nhất khu vực châu Á với thị phần bán lẻ lên đến 55% tại Trung Quốc. Có một sự thật ít người biết đó chính là, Hwang Xia chính là nhà cung cấp sản phẩm cho những công ty bán lẻ lớn nhất thế giới trong đó có cả IKEA.

Sản phẩm của Hwang Xia được các doanh nghiệp đánh giá là chất lượng tốt với mức giá vừa phải, phù hợp cho mọi tầng lớp gia đình.

  1. Volk

Volk là một trong số các công ty nội thất cao cấp danh tiếng nhất thế giới với các sản phẩm nội thất làm mê hoặc mọi tầng lớp khách hàng. Sản phẩm của Volk luôn luôn xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng lẫn trong các thước phim điện ảnh.

Chỉ tín riêng trong năm 2016, công ty nội thất đến từ Bỉ này đã thu được hơn 200 triệu đô chỉ với hai bộ sưu tập sản phẩm kiến trúc cao cấp lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế tối giản minimalism.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *