3 mẫu đồng hồ thông minh độc đáo nhất năm 2017

Tuy năm 2017 chỉ mới đi qua được một nửa, làng công nghệ thế giới đã có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt sản phẩm điện tử không những hiện đại mà tính năng độc đáo. Một trong những phân khúc sản phẩm đáng chú ý trong số này chính là đồng hồ thông minh.

Nói không ngoa khi cho rằng 2017 chính là năm của sự đổ bộ của đồng hồ điện thoại thông minh. Smartwatch giờ đây đã vượt qua khung chuẩn thông thường của các loại đồng hồ thông minh truyền thống trên thị trường.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu smartwatch với tinh năng vô cùng độc đáo được ra mắt trong năm nay.

Xiami 250S

Xiami 250S là dòng smartwatch của hãng công nghệ điện tử Xiami đến từ Trung Quốc. Xiami 250S có xu hướng vượt qua chuẩn thông thường của một chiếc smartwatch khi được trang bị khả năng cảnh báo nhồi máu cơ tim và đo nồng độ đường trong máu.

3 mẫu đồng hồ thông minh độc đáo nhất năm 2017 01

Theo nhiều chuyên gia công nghệ, Xiami 250S chính là câu trả lời của Xiami cho xu hướng đồng hồ thông minh phục vụ y tế đang rất hot hiện nay.

Calette 1.0

Theo xu hướng smartwatch đang vô cùng nóng hiện nay, hãng sản xuất(production) hàng tiêu dùng trẻ em Calette từ Đức đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng mang tên Calette 1.0.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này đó là khả năng tính toán các chỉ số của cả thai nhi lẫn người mẹ. Sau khi ra mắt vào tháng 2, sản phẩm này đã nhanh chóng góp mặt vào danh sách Top những sản phẩm ai cũng nên sở hữu.

Willow 15E

Bên cạnh yếu tố về sức khoẻ, thì ngoài vong deo tay thông minh, các dòng đồng hồ thông minh phục vụ cho nhu cầu thể thao của người dùng cũng đang rất được người dùng ưa chuộng. Chính vì lí do này mà hãng sản xuất giày Willow 15E đã cho ra mắt smartwatch thể thao 15E.

3 mẫu đồng hồ thông minh độc đáo nhất năm 2017 02

Dòng smartwatch này có khả năng đồng bộ hoá với giày và quần áo thể thao của hàng. Từ đó cho phép smartwatch Willow 15E đo các chỉ số cơ thể của người dùng trong hầu hết các hoạt động thể thao từ bơi lội đến leo núi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *