3 mẹo giúp thi SAT hiệu quả

 

SAT không khác nhau. Bài kiểm tra đo lường một thứ, và chỉ một điều thôi: bạn đang thi SAT tốt như thế nào?

Điều đó giúp bạn dễ dàng cải thiện điểm số của mình – bạn không cần phải có nghệ thuật hay kỹ xảo ghi nhớ toàn bộ sách giáo khoa Đại số II, bạn chỉ cần học cách SAT làm việc. Đây là ba mẹo đơn giản hỗ trợ việc ôn luyện SAT từ các trang web săn học bổng trên mạng thử nghiệm đã được kiểm chứng.

Cách học SAT hiệu quả

1. Tìm câu trả lời sai thay vì câu trả lời đúng.

Bạn không biết câu trả lời đúng? Nhưng nếu bạn biết lựa chọn nào là sai, bạn sẽ cải thiện đáng kể cơ hội để có được câu hỏi đúng. Đây được gọi là quá trình thủ công loại bỏ. Vì bạn không bị phạt vì những câu trả lời sai trong kỳ thi SAT.

Đây là cách hoạt động: Mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn có thể trả lời. Loại bỏ ngay cả một khả năng, và bạn có một cơ hội 1: 3 đoán đúng. Hãy nói rằng có 9 câu hỏi mà bạn loại bỏ 1 lựa chọn và đoán trong số các lựa chọn còn lại. Theo thống kê, bạn sẽ đoán chính xác 3 lần và không đúng 6 lần. Bạn sẽ kiếm được 3 điểm!

2. Biết được trật tự những câu hỏi khiến bạn gặp khó khăn.

Các câu hỏi SAT không được sắp xếp theo thứ tự khó khăn (sắp các câu trả lời dễ phía trước và tăng dần mức độ khó về phía sau). Thay vào đó, điều quan trọng là xác định những câu hỏi mà bạn thấy dễ hoặc khó.

Hãy nhớ rằng, bạn không được chấm điểm số câu hỏi bạn làm. Bạn chỉ được chấm điểm bao nhiêu câu hỏi bạn trả lời chính xác. Vì vậy, làm chậm các câu hỏi bạn cảm thấy khó khăn và hãy có hoàn thành những câu hỏi dễ dàng hoặc trung bình để bạn có thể lấy hầu hết các điểm.

3. Đánh dấu các câu hỏi mà bạn bỏ qua hoặc cân nghiên cứu kỹ hơn.

Khi bạn sử dụng quá trình hoặc trí sáng tạo để loại bỏ một câu trả lời sai, vượt qua nó! Đừng để nó ở đó để gây nhầm lẫn cho bạn nếu bạn phải chọn giữa hai lựa chọn trả lời còn lại.

SAT hiệu quả nhất hiện nay

Khi bạn trả lời câu hỏi nhưng không hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn, hãy đặt câu hỏi hoặc đặt dấu hỏi lớn bên cạnh câu hỏi đó. Bằng cách đó, nếu bạn có thời gian để quay lại ở cuối phần, bạn có thể tìm câu hỏi đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi kết thúc quá trình luyện thi SAt tại các trung tâm luyện thi sat tphcm thì cuối cùng hãy tự tin lên và vận dụng những gì bạn học được để hoàn thành kỳ thi SAT cam go này nhé!