Posted on

3 sản phẩm gạch men hot nhất tháng 8

Các mẫu thiết kế gạch bông hiện đang là một trong những sản phẩm nội thất (interior) bán chạy nhất trong năm 2017. Gạch men từ lâu đã được biết như là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng nhà cửa.

Và lẽ dĩ nhiên các loại gạch bông đã được thay một diện mạo vô cùng hiện đại lẫn bắt mắt cùng với những tiến bộ về khoa học công nghệ trong lĩnh thiết kế, sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 sản phẩm gạch men thu hút người tiêu dùng nhất tháng 8 vừa qua.

  • Gạch in 3D

Không giống như các sản phẩm gạch men thông dụng có in hình cỏ cây thường được sử dụng trong trang trí mặt tiền căn nhà, các mẫu hoạ tiết với các hoạ tiết về động vật, phong cảnh mới là sản phẩm đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng.

gach

Nhờ vào tính độc đáo trong thiết kế mà các mẫu gạch này rất được ưa chuộng để trang trí trong phòng tắm cũng như phòng ngủ. Để có thể biết thêm thông tin về các sản phẩm gạch men, khách hàng có thể truy cập: http://shopgach.com/dich-vu/nen-gach-bong-dep

  • Gạch tranh khảm

Các sản phẩm tranh khảm được làm từ gạch men hay còn gọi là gạch Mosaic là một trong những phong cách thiết kế tường nhà lẫn trần nhà rất được ưa chuộng trên toàn cầu.

Hoạ tiết này thường yêu cầu số lượng viên gạch khá cao tuỳ vào kích thước căn phòng lẫn hoa văn. Với phong cách này, mỗi viên gạch bông sẽ là một mảnh ghép cho hoạ tiết lớn sau khi lắp ghép tất cả lại.

gach 2

  • Gạch viền Viglacera

Nếu như cách thiết kế của Viglacera với chi tiết gạch ốp sàn xen kẽ nhau từ lâu đã được ứng dụng trong thiết kế công trình tại Việt Nam, thì hoạ tiết ca rô hiện nay đang chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất của phong cách thiết kế này.

Viglacera cung cấp đến khách hàng các dòng gạch viền với thiết kế không những bắt mắt, hiện đại phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, cùng độ bền về chất lượng. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về các mẫu gạch men đẹp mắt này tại trang web: http://shopgach.com/danh-muc/gach-bong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *