4 lời khuyên cho một trang web tuyệt vời

Các trang của bạn phải tải nhanh

 

Nếu bạn không làm gì khác để cải thiện các trang web của mình, bạn nên làm cho nó tải càng nhanh càng tốt.

Kết nối Internet có thể nhanh hơn nhưng dù kết nối trung bình nhanh đến đâu thì người dùng vẫn luôn có nhiều dữ liệu hơn, nhiều nội dung hơn, nhiều hình ảnh hơn và nhiều thứ hơn để tải xuống.

Bạn cũng cần phải xem xét khách truy cập di động có thể không có tốc độ kết nối tuyệt vời ngay tại thời điểm họ đang truy cập trang của bạn!

Điều về tốc độ là mọi người chỉ nhận thấy nó khi nó vắng mặt. Vì vậy, tạo trang web nhanh thường cảm thấy không được đánh giá cao.

Nhưng nếu bạn làm theo các mẹo trong các bài viết liên kết dưới đây, các trang của bạn sẽ không chậm, và do đó, độc giả của bạn sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn nếu họ đang tìm hiểu việc nên mua bình nước thể thao loại nào

 

loi khuyen trang web tuyet voi

 

 

Các trang của bạn chỉ nên dài như những gì khách hàng cần

 

Mọi người lướt qua trực tuyến, đặc biệt là khi họ lần đầu tiên truy cập trang. Bạn muốn nội dung trang của bạn cung cấp cho họ những gì họ muốn một cách nhanh chóng.

 

Các trang của bạn cần danh mục chính

 

Bạn nên điều hướng trên các trang web của mình rõ ràng, trực tiếp và dễ sử dụng. Điểm mấu chốt là nếu người dùng của bạn bị lẫn lộn bởi điều hướng của trang web, nơi duy nhất họ sẽ điều hướng tới là một trang web khác nhau hoàn toàn.

 

trang web tuyet voi

 

 

 

Bạn nên sử dụng hình ảnh nhỏ

 

Bắt đầu thiết kế web để tạo ra các trang web sẽ tuyệt vời nếu hình ảnh của bạn không quá lớn.

Không được chụp ảnh và tải nó lên trang web của bạn mà không cần thay đổi kích thước và tối ưu hóa nó càng nhỏ càng tốt (nhưng không được quá nhỏ).

CSS sprites cũng là một cách rất quan trọng để tăng tốc độ hình ảnh trang web của bạn.

Nếu bạn có nhiều hình ảnh được sử dụng trên một số trang trên trang web của bạn (chẳng hạn như các biểu tượng truyền thông xã hội), bạn có thể sử dụng các hình ảnh động để lưu trữ hình ảnh để không cần phải tải lại trên trang thứ hai mà khách hàng của bạn truy cập.

Thêm vào đó, với hình ảnh được lưu trữ dưới dạng một hình ảnh lớn hơn, làm giảm yêu cầu HTTP cho trang của bạn, đây là một cách cải tiến tốc độ rất tốt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *