4 ý tưởng trang trí cho phòng trẻ em

chuẩn bị trang trí cho phòng trẻ em

Phòng ngủ màu hồng và đen huyền bí và mát mẻ có các phụ kiện polka-dot đen trắng, đèn và giường ngủ, đặt trên bức tường sọc màu hồng và xanh lá cây và hình ảnh nhân vật vui nhộn.

Để giúp con bạn tập hoạt động tự giác có tổ chức, giữ mọi thứ ở độ cao của chúng. Kho chứa tủ, băng ghế và kệ áo sẽ được sử dụng thường xuyên hơn nếu trẻ có thể dễ dàng tiếp cận chúng.

Thử tạo ra một trung tâm nghệ thuật liên tục bằng cách sử dụng rèm cửa trong một căn phòng và vẽ lên bức tường bên dưới bằng sơn màu. Bạn có thể vẽ bảng trên bảng màu theo ý bạn muốn.

 

 

phong ngu danh cho tre

 

 

Hầu hết các cửa hàng bán đồ thủ công đều bán một chất phụ gia cho sơn, cho phép nó phát sáng trong bóng tối. Hãy thử vẽ các sao và mặt trăng trên trần trong phòng của con bạn hoặc cảnh quan thành phố xung quanh cạnh phòng. Điều này sẽ khiến bọn trẻ vui mừng khi tắt đèn vào ban đêm.

Nếu bạn đang vẽ một tủ quần áo hoặc đồ đạc khác, đứa trẻ cũng có thể đặt chữ ký trên đó bằng vân tay cá nhân hoặc dấu vân tay cho một thiết kế polka-dot.

Tạo tác động

Quy tắc số một trong thiết kế phòng cho trẻ em: Thực hiện tác động!

Thay đổi màu tường từ màu cam sang màu hồng không đủ để thay đổi bố cục căn phòng và bọn trẻ gặp khó khăn khi nói sự khác biệt giữa “trước” và “sau”.

Trên một lưu ý tốt, girliness của màu hồng được cân bằng bởi lực lượng grounding của màu đen và căn phòng có vẻ cởi mở hơn.

Một cánh cửa rỗng bằng nhựa trắng như một tấm đầu giường và lớp giường trắng sẽ làm tăng thêm sự thoải mái và cảm giác sang trọng.

 

cham soc giac ngu cho tre

 

 

Gạch trần âm trần được gói bằng bông hồng để lấp đầy khu vực phía trên bàn làm việc sẽ là cách điều trị nổi bật hơn và thiết thực hơn, tạo cho trẻ sự thích thú hơn.

 

Tìm hiểu Cây may mắn cho bàn làm việc của bạn Cuối cùng, thảm màu tối có vẻ ảm đạm. Thay thế nó bằng một tắm thảm mầu trắng để tạo ra cảm giác của việc bé được nổi trên một đám mây.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *