5 LỜI KHUYÊN ĐỂ TẠO MỘT TRANG WEB THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

  1. Quản lý sự gắn kết thị giác

Chọn một phong cách thị giác gắn kết, một phối cảnh màu hài hoà, hoặc một yếu tố thống nhất

quan-ly-thi-giac

Điều này cho phép công việc của bạn xây dựng trên chính nó, và thiết kế phong cách đồ họa độc đáo cho khách hàng tiềm năng, người sử dụng để họ biết những gì mong đợi khi họ làm việc với bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn hướng dẫn mua bình giữ nhiệt chất lượng, việc chia sẻ hình ảnh minh họa sống động sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm họ sẽ mua.

  1. Nhân sự hóa danh mục đầu tư của bạn

danh-muc

Ảnh hoặc video của bạn trên các dự án thiết kế của bạn mang lại quá trình sáng tạo cho khách hàng và giới thiệu thực tế là bạn đang mang tài năng năng động và năng lượng vào thiết kế đó.

Ví dụ, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa Jeff Rogers đã đem những bức ảnh kỳ quặc và công việc của ông lên trang danh mục đầu tư của Squarespace.

  1. Đưa ra các yếu tố độc đáo

Khi khách hàng đang tìm kiếm các trang web danh mục đầu tư thiết kế đồ họa để tìm kiếm một chuyên gia sáng tạo, họ sẽ chọn một sản phẩm nổi bật.

cac-yeu-to-doc-dao

Một yếu tố hình ảnh độc đáo có thể giúp bạn làm điều đó. Trang web danh mục đầu tư của Laura Bee bao gồm một thiết kế logo hoạt hình thu hút được mắt của khách hàng và mời họ khám phá thêm công việc của mình.

  1. Phát huy thế mạnh của bạn

Đảm bảo rằng bạn đang làm công việc giới thiệu những gì bạn giỏi nhất. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng sự cám dỗ thường thấy bao gồm các dự án “chính thức” hoặc cao cấp nhất trong danh mục của bạn.

Tuy nhiên, nếu việc thực hiện cuối cùng có thể tốt hơn bằng cách phô trương một kỹ năng hiếm hoi hoặc thể hiện sự lựa chọn phong cách độc đáo của bạn.

  1. Bán công việc của bạn

Một trong những cách để làm quen với công việc của bạn và củng cố cơ sở fan hâm mộ của bạn là bán các tác phẩm thiết kế của bạn trên trang web của bạn như các bản in, áo thun, thiệp chúc mừng, túi đựng quần áo hoặc bất kỳ phương tiện nào khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *