Posted on

5 mẫu thiết kế trang hoàng nhà cửa mà bạn cần thử ngay trong năm 2017

Năm 2017 đánh dấu sự thức tỉnh không chỉ của thị trường 3 mẫu đồng hồ thông minh độc đáo nhất năm 2017 mà còn của ngành bất động sản ở nước ta. Cùng với sự phát triển của kinh tế, rất nhiều các cặp đôi lẫn người độc thân đang bắt đầu lên kế hoạch xây dựng một mái riêng cho mình.

Để có thể giúp bạn đọc có thể nắm bắt được những xu hướng trang trí nhà cửa mới nhất trong nửa đầu năm 2017, chúng tôi đã tổng hợp nên bài viết.

Màu xanh nõn

Hãng Pantone uy tín hàng đầu thế giới đã chọn màu xanh nõn, tức màu xanh lá cây sáng, làm màu của năm 2017. Với tông màu không quá nóng, cũng không chói mắt, màu xanh sáng mắt của xanh nõn sẽ giúp mở rộng căn phòng của bạn.

Hoạ tiết bươm bướm giả

Lấy cảm hứng mùa xuân hè đang đến gần, bướm bướm chính là điểm nhất đang vô cùng nóng trong năm nay. Cụ thể hơn, bạn đọc có thể dán các hoạ tiết bướm bướm lên trên tường cũng như sắm sửa các món đồ nội thất lấy cảm hứng từ hình tượng này.

Hoạ tiết vân đá thạch anh

Nếu như năm 2016 là năm của các loại lông thú giả thì 2017 sẽ là năm của hoạ tiết vân đá thạch anh. Đá thạch anh là loại đá sáng màu thường được sử dụng để làm gạch sàn nhà, cột trụ hay mặt bàn ăn.

Hoạ tiết vân đá thạch anh 01

Vì tính chất khá nặng cũng như đắt đỏ của thạch anh, nhiều nhà thiết kế đã sáng tạo ra hoạ tiết vân đá thạch anh giả. Việc sử dụng các hoạ tiết giả thạch anh này không những giúp cắt giảm chi phí cho các cặp đôi trẻ mà còn mở ra một chân trời mới các chi tiết nội thất mới sử dụng chất liệu này.

Màn che với hoạ tiết cắt laser

Các loại màn che từ nhựa được cắt tinh xảo bằng laser sẽ là chi tiết thiết kế nội thất sẽ trở lại làm xu hướng trong năm 2017. Việc sử dụng các loại màn che này sẽ giúp phân vùng các chi tiết trong những căn hộ thường có bếp và nơi tiếp khách chung.

Bằng cách sử dụng tia laser, các nhà thiết kể đã nảy ra rất nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ lẫn Á và Âu.

Nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian

Sử phát triển trở lại của thị trường bất động sản cũng có nghĩa rằng giá các căn hộ có diện tích lớn sẽ gia tăng. Nhiều cặp đôi trẻ mới cưới chắc hẳn sẽ chọn cho mình những căn hộ có diện tích nhỏ hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

Màn che với hoạ tiết cắt laser 02

Chính vì vậy, thị trường nội thất giúp tiết kiệm chi phí tại Việt Nam cũng bắt đầu ồ ạt phát triển theo. Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, những loại nội thất này thường có thể được gấp lại, xếp vào nếu không có nhu cầu sử dụng.

Trong số các thiết kế nội thất như trên, thiết kế giường kế hợp với ghế sofa và bếp có nhiều ngăn tủ ngầm thường rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng lẫn giá thành rẻ,

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *