5 nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

Kiến trúc và thiết kế không phải là nghề tĩnh: phong cách phát triển, công nghệ tiên tiến, thách thức thúc đẩy.

Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng sau đây đại diện cho một học bổng của những người mang tiêu chuẩn có tác phẩm sáng tạo, thông minh và đầy cảm hứng.

1.KELLY WEARSTLER

Người New York đã gọi cô là “bà chủ của thiết kế nội thất bờ biển phía Tây”. Tác giả, blogger, thương hiệu thời trang, nhà trang trí của khách sạn Viceroy và Tides – với những vị khách hàng đắt giá của cô như Gwen Stefani và Gavin Rossdale.

5 nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

2.JEAN-LOUIS DENIOT

Jean-Louis Deniot đã từng làm kinh doanh tạo ra bầu khí quyển trên thương hiệu ELLE Decor và danh sách 100 nhà thiết kế nội thất tốt nhất trên thế giới. Trang trí của ông là sân chơi của ông.

Jean-Louis Deniot được công nhận trên khắp thế giới về những cách trang trí chiết trung và biểu tượng của mình, không bao giờ bám theo tính thanh tao của phong cách.

3.PETER MARINO

“Tôi muốn tạo ảo giác – và thực tế – về sự vĩnh cửu.” Đây không phải là lời của Peter Marino; họ thuộc về Renzo Mongiardino, một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của ông. Nhưng công trình của Marino chắc chắn thể hiện sự khôn ngoan này.

Giống như nhà ảo ảnh người Ý, Peter Marino tin tưởng vào sự kết hợp không gian của kiến ​​trúc và nội thất và cũng có thể là một sự tưởng tượng về thẩm mỹ.

4.DAVID COLLINS STUDIO

David Collins Studio kết hợp trí tưởng tượng và sự sáng tạo để phát triển các thiết kế nội thất sang trọng và các dự án kiến ​​trúc trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1985 bởi David Collins và kỷ niệm 30 năm trong năm nay.

5 nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

5.Marcel WANDERS

Marcel Wanders là một nhà thiết kế người Hà Lan nhận được sự chú ý của thế giới vào năm 1996 với danh hiệu Chủ tịch Knotted – Biểu tượng của ông. Được đánh giá bởi nhiều người như là một dị thường trong thế giới thiết kế, Marcel đã làm sứ mệnh của mình để “tạo ra một môi trường của tình yêu, sống với niềm đam mê và làm cho những giấc mơ thú vị nhất của chúng tôi trở thành sự thật”

Nếu bạn có mong muốn trờ thành một nhà thiết kế tài năng thì nước Mỹ chính là môi trường hàng đầu cho những lựa chọn của bạn. Và hãy nhớ rằng đại học ở Mỹ phải trải qua các kỳ thi SAT cam go. Chính vì thế luôn ghi nhớ 3 mẹo giúp thi SAT hiệu quả để có đủ điểm đỗ vào một trường danh tiếng của MỸ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *