Cải thiện diện tích cho phòng khách nhỏ

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng thường được sử dụng trong ngôi nhà.Phòng khách còn là bộ mặt của ngôi nhà, là vị trí đầu tiên được nhìn thấy. Vì thế phòng khách cần được trang trí nội thất sao cho hài hòa những cũng tạo được sự thoải mái cho mọi người.

Với sự phát triển không ngừng của dân cư như hiện nay thì diện tích, không gian nhà ở ngày càng bị thu hẹp. Để có thể có không gian sống vừa thoải mái, tiện nghi nhưng cũng không kém phần đẹp mắt thì bạn cần biết những nguyên tắc để có thể trang trí và sắp xếp không gian hợp lí.

  1. Nội thất đa chức năng

Sử dụng nội thất đa chức năng là một trong những phương pháp thông minh để tiết kiệm không gian nhà bạn. Tạo một không gian đẹp nhưng cũng không thiếu đi sự tiện nghi là điều mà ai cũng mong muốn. Bạn có thể sử dụng một chiếc ti vi treo tường thay cho một chiếc kệ ti vi là một ví dụ điển hình cho cách sắp xếp này.phòng bếp

Ngoài ra thay vì sử dụng nhiều chiếc ghế rời, đơn điệu thì bạn có thể chọn một chiếc ghế dài nhiều vị trí ngồi, vừa tiết kiệm được diện tích vừa có thể kết hợp thêm với các đồ nội thất khác.

  1. Thiết kế màu sơn tường

Màu sơn cũng là một trong những cách hiệu quả để có thể tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Những màu sắc tươi sáng như màu trắng hay màu kem sẽ khiến cho không gian nhà bạn trong rộng rãi hơn. phong khach

Ngoài ra bạn có thể sử dụng cách sơn các bức tường cùng màu để bỏ đi ranh giới của giữa các không gian tường và trần làm cho căn phòng của bạn trông rộng rãi hơn.

Nếu bạn là tín độ của những màu sắc tối thì bạn cũng có một cách để sử dụng những màu sắc này đó chính là kết hợp chúng với những đồ nội thất đối nghịch màu, đồ nội thất màu sáng kết hợp với mảng tường màu tối sẽ tạo cảm giác sâu hơn cho không gian phòng khách.

  1. Mở rộng với các không gian xung quanh

Để có thể cải thiện diện tích không gian phòng khách nhà bạn thay vì cô lập không gian thì bạn có thể mở rộng chúng so với các không gian xung quanh. phong khach

Bạn có thể thiết kế phòng khách kết hợp liền kề với không gian phòng ăn và mở rộng chúng với khu vực hành lang và bỏ đi những cánh cửa rườm rà sẽ khiến không gian nhà bạn rộng rãi hơn đấy.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp chúng với các Thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy cho nhà ở để có không gian ấn tượng hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *