Hướng dẫn cách chọn phương pháp hút bể phốt

 

Hiện nay, hút bể phốt có nhiều dịch vụ khác nhau và giá hút bể phốt của từng dịch vụ cũng khác nhau. Tùy vào dịch vụ mà bạn cần phải chọn giá khác nhau để tránh lãng phí. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn dịch vụ phù hợp với tình trạng của nhà bạn.

Bể phốt hoạt động như thế nào?

Bể phốt là nơi chứa chất sinh hoạt hàng đầu của gia đình. Nơi đây chứa các sinh vật phân hủy các chất thải, sau đó thải ra đường cống thải chung của khu vực.

Nhưng đối với một số chất thải như kẹo cao su, bao ni lông, muỗng inox vô tình rơi vào bể phốt thì các sinh vật này hoàn toàn không phân hủy được.

 

cong nghe hut be phot

 

 

Qua một khoảng thời gian, rác thải không được phân hủy này tích tụ thành một khối. Nếu không được hút kịp thời, khối chất thải sẽ chặn đường đi của rác thải gây ra mùi hôi thối cho căn nhà của bạn.

Lúc này, điều bạn cần là hút bể phốt, tìm những dịch vụ có hut be phot tai ha noi rẻ và phù hợp với tình trạng bể phốt hiện nay của gia đình là điều cần thiết.

Có những phương pháp hút bể phốt nào?

Thông thường, để hút bể phốt người ta sẽ đục lỗ của bể phốt để hút đi những chất thải gây tắt nghẽn ống cống. Nhưng cách làm này sẽ làm cho gia đình phải chịu đựng mùi hôi thối phát ra từ cống trong một khoản thời gian.

Tuy nhiên, giá hút bể phốt theo phương pháp này cũng không rẻ. Vì vậy, rất nhiều gia đình không thích.

Hiện nay, công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An chuyên thông cống, hút bể phốt tại Hà Nội đã sử dụng trang thiết bị phương pháp hút bể phốt tiên nhất nhất. Đó là công nghệ hút chân không.

Sử dụng công nghệ này hoàn toàn không cao so với phương pháp truyền thông mặc dù sử dụng công nghệ cao.

Nếu bạn không muốn cấu trúc nhà bị phá gây mất thẩm mỹ hay gia đình và hàng xóm phải chịu đựng mùi thối trong một thời gian dài thì phương pháp hút bể phốt chân không là lựa chọn hoàn hảo.

 

quy trinh hut be phot

 

 

Gọi dịch vụ hút bể phốt chân không ở đâu?

Như đã chia sẻ ở trên, thông cống Tràng An là một trong những nơi ứng dụng công nghệ hút chân không tiên tiến để áp dụng xu hướng công nghệ tiên tiến vào dịch vụ hút bể phốt.

Giá hút bể phốt tại công ty này được niêm yết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không sợ bị hét giá cao, không sợ chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ xuất hiên tình trạng đầu voi đuôi chuột.

Hoạt động trên phạm vi toàn Hà Nội, thông cống Tràng An có thể tiếp cận bạn nhanh nhất khi bể phốt, ống cống của bạn xảy ra vấn đề. Đây cũng là một lợi thế bên cạnh giá cả, chất lượng dịch vụ để công ty này thu hút khách hàng.

Vì vậy,nếu cống nhà bạn bị nghẽn, hoặc bể phốt đã lâu chưa được làm vệ sinh và thông hút thì hãy liên hệ với dịch vụ thông cống Tràng An để nhận tư vấn và được ưu đãi giá hút bể phốt tốt nhất.