Posted on

Nội thất cho phòng ngủ bé yêu

Phòng ngủ cho bé yêu là một trong những không gian rất cần được chú trọng giúp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho bé cũng như tăng sự phát triển toàn diện cho trẻ. Phòng ngủ ngoài chức năng chính của nó thì bạn cần bố trí thêm tủ quần áo, bàn học hoặc các đồ dùng cần thiết.

  1. Nội thất phòng ngủ cho công chúa nhà bạn

Yếu tố màu sắc được xem là cực kì quan trọng trong việc thiết kế phòng ngủ. Tùy vào từng độ tuổi khác nhau của bé mà bạn nên chọn lựa màu sắc phù hợp.

Đối với những trẻ dưới 3 tuổi, các chuyên gia khuyến khích bạn nên chọn gam màu mạnh để kích thích sự phát triển của trẻ. Với những trẻ lớn hơn thì gam màu dịu nhẹ như hồng, xanh nhạt hay cam vàng sẽ mang đến cảm giác vui vẻ , thích thú cho trẻ.

giuong ngu cho be

Ngoài ra còn tùy vào sở thích hay tính cách của từng bé mà bạn nên cân nhắc trong việc chọn lựa màu sắc và vật dụng nội thất.

Nếu diện tích phòng ngủ rộng, bạn nên thiết kế một khu vực vui chơi cho trẻ, có thể là một sân khấu nhỏ với những trẻ thích ca hát, một khu vực vui chơi với vài quả bóng,…

  1. Nội thất phòng ngủ cho hoàng tử nhà bạn

Những bé trai với các tính mạnh mẽ hơn thì bạn cũng cần cân nhắc chọn đồ nội thất với gam màu phù hợp. Với những bé trai ham học hỏi, năng động, bạn nên chọn những vật dụng mới mẻ có thể thay đổi chức năng sẽ kích thích sự phát triển của trẻ.

giuong ngu cho be 2

Màu đỏ và màu xanh lam được khuyến khích là gam màu chủ đạo cho phòng ngủ của hoàng tử nhà bạn. 2 màu sắc này vừa mạnh mẽ cá tính pha lẫn sự năng động sẽ là một không gian lí tưởng kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Không không gian phòng ngủ thì những khu vực khác trong nhà cũng cần được thiết kế sao cho hài hòa và tỉ mỉ trong từng khâu chọn lựa đồ nội thất. Nội thất cho không gian bếp ấm cúng sẽ tạo cảm giác thân mật cho cả gia đình, giúp trẻ có cảm giác gần gủi và an toàn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *