Nước khoáng Vĩnh Hảo – sự lựa chọn thông minh

Nước khoáng Vĩnh Hảo tphcm là nguồn nước cung cấp hầu hết các chất khoáng cho cơ thể như magie, sắt, kẽm, …Tuy vậy, không phải ai cũng biết đến công dụng cần thiết của nước khoáng và lựa chọn được nguồn nước khoáng hợp lí.

Sự nhầm lẫn giữa nước khoáng và nước tinh khiết

Người tiêu dùng hiện nay bị nhầm lẫn giữa nước khoáng và nước tinh khiết. Bởi vậy, họ đang phải trả tiền mua nước khoáng để lấy về nước tinh khiết trong khi giá của nước tinh khiết rẻ hơn nhiều.

su-nham-lan-nuoc-khoang-nuoc-tinh-khiet

Nước tinh khiết là loại nước đã qua quá trình xử lí và lọc đi hết tạp chất. Nước tinh khiết cần cho cơ thể người nhưng nó chứa rất ít lượng khoáng cần thiết nên chúng ta chỉ cần uống vừa đủ.

Ngược lại, nước khoáng mang nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Khi sản xuất nước khoáng phải tuân thủ quy trình đóng chai nghiêm ngặt để giữ lại như nguyên tố ấy trong nước. Tuy nhiên, uống quá nhiều nước khoáng cũng không tốt cho sức khỏe.

Nguyên nhân là vì sự tồn đọng nhiều vi khoáng trong người sẽ gây ra một số bệnh nguy hiểm về hệ thần kinh, vỡ máu, các triệu chứng dạ dày,…Do vậy, chúng ta cần cân nhắc sử dụng nguồn nước khoáng cũng như nước tinh khiết hợp lí.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – sự lựa chọn của khách hàng

Nước khoáng Vĩnh Hảo tphcm luôn mong muốn đưa đến khách hàng của mình một loại nước uống đáp ứng nhu cầu của con người và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước được lấy từ giếng sâu, kết hợp nhiều lớp thạch và nứt gãy nên mang nhiều khoáng chất tự nhiên.

nuoc-khoang-vinh-hao(2)

Nước khoáng giúp hạn chế chứng khó tiêu, đầy hơi, điều hòa huyết áp, làm đẹp da và phòng chống các bệnh tim mạch,…

Đặc biệt, đây là sản phẩm được thực hiện bằng dây chuyền công nghệ của Mỹ nên giữ được nguồn nước tự nhiên. Cộng với việc không sử dụng hóa chất đã đưa nước khoáng Vĩnh Hảo tphcm trở thành thương hiệu được nhà nhà tin dùng trong suốt thời gian qua.

Để cung ứng nhu cầu sử dụng nước của người dân, chúng tôi hỗ trợ giao nước tận nhà. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cho mình nguồn nước chất lượng nhé.