QUY TẮC TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG TRONG GIA ĐÌNH

Từ xưa, con người chúng ta đã ý thức rất rõ về tầm quan trọng của ngôi nhà. Đó là điểm dừng chân bình yên sau một ngày dài đầy căng thẳng. Vì vậy, thiết kế nhà cửa luôn là chủ đề phong phú, cần được chú trọng hơn cả.

Bài viết dưới đây bật mí cho bạn quy tắc trang trí 3 không gian sống chính trong gia đình: phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.

Phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè, người thân, những người quan trọng nên trước nhất yêu cầu phong cách lịch sự, trang trọng.

đèn trang trí phòng khách đẹp

Mọi vật dụng trang trí trong phòng khách được chọn lọc kĩ lưỡng, như: bộ ghế gỗ, sofa, tivi, tranh ảnh,… Cách bày trí cũng tuân thep quy tắc nhất định, trình tự hợp lý.

Đặc biệt, hệ thống đèn trang trí nói chung và đèn tường phòng khách nói riêng luôn đóng vai trò tô điểm vẻ đẹp phòng khách với nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết đa dạng.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là khoảng nghỉ ngơi riêng tư mỗi người. Chính vì vậy, phong cách thiết kế phòng thể hiện rõ quan điểm thẩm mỹ của gia chủ.

den-trang-tri-phong-ngu

Vì đậm tính chất cá nhân, phòng ngủ luôn theo xu hướng dịu nhẹ, ấm áp. Từ đồ nội thất bao gồm giường, đèn trang trí trần nhà, rèm cửa,… đến bối cảnh trang trí xung quanh đều tạo cảm giác dễ chịu mang lại cho gia chủ giấc ngủ ngon.

Tuy nhiên, cũng nên sắp xếp nội thất phòng sao cho thật đẹp mắt, gọn gàng. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe bản thân.

Phòng ăn

Phòng ăn tạo không gian sum họp gia đình sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Bên cạnh đó, tại đây, cảm hứng nấu nướng và những công thức nấu ăn mới lạ ra đời.

den-trang-tri-phong-an-5_1

Bởi lẽ ấy, phòng ăn cần nhất sự gần gũi, quen thuộc. Đầu tiên phải chuẩn bị bộ dụng cụ cần thiết, bao gồm: dụng cụ nấu ăn, làm bánh, dụng cụ ăn, giàn bếp và bồn rửa chén.

Riêng nhà bếp, quy tắc thiết kế rất cần tuân theo phong thủy, điển hình là cách bày trí bồn rửa chén và đèn trang trí phòng ăn. Đồ gia dụng mỹ nghệ cũng được dùng như món đồ nội thuật làm tăng thêm hương vị gia đình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *