Trang trí sân vườn bằng vật liệu tái chế

Trang trí sân vườn bằng vật liệu tái chế
Spread the love

Bạn có muốn trang trí vườn của bạn nhưng không biết làm thế nào? Tôi đề nghị bạn quên đi đến cửa hàng sở thích và tìm kiếm các đồ vật cũ xung quanh nhà của bạn. Chỉ cần sử dụng một ít trí tưởng tượng và bạn có thể thiet ke thi cong san vuon của bạn bằng những vật liệu tái chế một cách thông minh.

Hãy thử những ý tưởng này!

1.Tái chế lon nhôm để trang trí

Lon kim loại thông thường là món đồ hoàn hảo để trang trí tái sử dụng trong vườn.

Một ý tưởng khác là tạo những chiếc đèn lồng treo ngoài trời bằng lon kim loại đã sử dụng để thắp sáng khu vườn của bạn vào những đêm hè ấm áp để tạo ra bầu không khí hoàn hảo.

lon nhom tai che

2.Trang trí bằng pallet

Pallet được sử dụng rộng rãi để làm đồ nội thất tái chế như ghế sofa, bàn cà phê hoặc kệ. Loại vật liệu này cũng tối ưu cho việc sử dụng trong vườn vì cấu trúc bằng gỗ phù hợp hoàn hảo với trang trí bên ngoài.

Su-dung-go-pallet-trang-tri-noi-that

3.Trang trí bằng lốp xe

Đây là một lựa chọn khác cho việc thiet ke quan cafe san vuon dien tich nho với đồ tái chế, vì lốp xe cũ có thể được sử dụng cho nhiều thứ và có thể khiến bạn phát huy trí tưởng tượng của mình.

Nếu bạn muốn mang lại cảm giác vui vẻ và vui vẻ hơn cho khu vườn của mình, bạn có thể sơn lốp với màu sắc khác nhau hoặc vẽ mặt trăng, hoa và các hình ảnh trang trí khác trên đó.

lốp xe

4.Dùng lại thang cũ

Những chiếc thang cũ bị phá vỡ hoặc không còn ổn định nữa cũng có thể được sử dụng lại để tạo cảm giác cổ điển trong khu vườn của bạn. Ý tưởng là đặt chúng vào một góc và sử dụng chúng như một chiếc kệ, tái chế để dặt các chậu hoa hoặc các vật trang trí cho khu vườn.

thang cu

5.Trang trí bằng các loại chai nhựa cũ

Chai nhựa cũ là loại sản phẩm bạn luôn vứt đi hằng ngày. Tuy nhiên, đừng làm vậy hãy cố gắng tận dụng những lợi ích mà nó mang lại.

Chai nhựa chứa nước có thể dùng làm chậu cây để ươm các mầm cây nhỏ hoặc làm các chậu cây treo trong trang tri san vuon dep truoc nha. Loại vật liệu này thực sự rất dễ kiếm và dễ sử dụng, ngoài ra còn có tác dụng hạn chế rác thải bảo vệ môi trường.